2 Cách Chữa Hắc Lào Bằng Lá Trầu Không Cực Hiệu Nghiệm

Hiện tại rất nhiều người chọn chữa hắc lào bằng lá trầu không vì cho rằng đây là phương pháp mang lại hiệu quả triệt để và không để lại kích ứng tiêu cực. Chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có được cách chữa bệnh với loại lá cây dễ tìm này. Hãy cùng đọc ngay để có thêm thông tin hay bạn nhé! Nếu cần thêm tư vấn, hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này!

Ngày đăng: 11-10-2018

812 lượt xem

2 CÁCH CHỮA HẮC LÀO BẰNG LÁ TRẦU KHÔNG CỰC HIỆU NGHIỆM

Hiện tại rất nhiều người chọn chữa hắc lào bằng lá trầu không vì cho rằng đây là phương pháp mang lại hiệu quả triệt để và không để lại kích ứng tiêu cực.

Chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có được cách chữa bệnh với loại lá cây dễ tìm này. Hãy cùng đọc ngay để có thêm thông tin hay bạn nhé! Nếu cần thêm tư vấn, hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này!


Chữa hắc lào bằng lá trầu không bằng cách giã nát

Nếu không điều trị kịp thời, bệnh hắc lào sẽ lây lan nhanh sang những vùng da lành, tăng mức độ tổn thương trên da, chàm hóa hoặc dễ dàng lây sang người khác.

Cách chữa hắc lào bằng lá trầu không đơn giản tại nhà chỉ cần dùng một nắm từ 10-15 lá dạng bánh tẻ, màu xanh thẫm. Người ta cho rằng các loại này chứa hàm lượng chất Chavicol nhiều nhất. Điều này cũng đồng nghĩa hiệu quả đẩy lùi hoạt động của vi khuẩn Dermatophytes diễn ra hiệu quả nhanh chóng.

chữa hắc lào bằng lá trầu không

Chữa hắc lào bằng lá trầu không

Sau khi có lá trầu không theo những yêu cầu kể trên, bạn tiến hành rửa lá và ngâm với nước muối khoảng 15 phút. Thao tác này nhằm giúp sát khuẩn, loại bỏ triệt để bụi bẩn có thể bám dính trên lá gây ra những ảnh hưởng không tốt trong quá trình điều trị.

Tiếp theo bạn lấy cối giã nát lá trầu không và dùng dung dịch này đắp lên vùng da bị bệnh. Bạn nên dùng vải mỏng để cố định lá vào vết thương ít nhất từ 15-20 phút. Mỗi ngày nên thực hiện ít nhất hai lần, sau khoảng một tuần bạn có thể những thay đổi đáng kể từ cách chữa bệnh đơn giản này.

chữa hắc lào bằng lá trầu không

Dùng dung dịch bôi lên vết hắc lào

Xem thêm: >> 2 Cách Điều Trị Hắc Lào Hiệu Quả Trong 5 Ngày <<

Kết hợp chữa hắc lào bằng lá trầu không và nhiều thảo dược dễ tìm khác

Ngoài cách chữa hắc lào bằng lá trầu không nhanh chóng kể trên, bạn còn có thể kết hợp với các thảo dược lành tính theo yêu cầu sau:

  • Chuẩn bị 10-15 lá trầu không dạng bánh tẻ, Một nắm lá rau răm, 2 quả chanh và 1.5 lít nước.
  • Sau khi rửa sạch, bạn cho những thành phần trên đun trong vòng 30 phút.
  • Sau đó dùng nồi nước này để thấm rửa vết thương.

Các kể trên giúp quá trình làm sạch và thoáng da trở nên hiệu quả. Mặt khác các chất kháng khuẩn có thể chặn được sự phát triển của vi khuẩn Dermatophytes gây bệnh hắc lào.


Đây là cách mà tôi đã thoát khỏi hắc lào trong vòng 2 tuần! Khi mà tôi đã...


 

Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng và kiên trì dùng cách này vì bệnh hắc lào lây lan rất mạnh và nhanh. Nếu không có thuốc đặc trị kịp thời thường bệnh phát triển mạnh sẽ hay tái lại, rất khó chữa triệt để.
Hiện tại hethaclao.com nhận thấy LAX đang là dòng thuốc đặc trị rất nhiều ưu việt.

chữa hắc lào bằng lá trầu không

Sản phẩm có chiết xuất từ lá Muồng Trâu, Tinh Nghệ và Bạch Phàn, Xà Sàng Tử. Bạn hãy gọi trực tiếp tới 0902 828 046 để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn nhằm biết vì sao LAX có hiệu quả tốt hơn việc chữa hắc lào bằng lá trầu không nhé!
Chỉ sau khoảng 6 tuần dùng sản phẩm, bạn sẽ thấy những thay đổi lớn trên da đấy!

Xem thêm: >> 4 Lý Do Nên Trị Hắc Lào Bằng Thuốc Dân Gian Cần Xem Ngay! <<
 


Tác Giả:

Đông y gia truyền Lax - hơn 6 năm cung cấp kiến thức tư vấn và điều trị hàng trăm ngàn bệnh nhân hắc lào, lác đồng tiền. Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chuyên môn và độ hiệu quả của phương thuốc gia truyền mà Đông y gia truyền Lax nghiên cứu và sản xuất.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Fanpage

Tin tức cập nhật

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 240,417

Đang online1