Điều Trị Hắc Lào Ở Mông - Thuốc Nào Tác Động Trực Tiếp, Hiệu Quả Ngay?

Điều trị hắc lào ở mông gây khá nhiều khó khăn vì vùng da này thường xuyên bí khí. Mặt khác, các hoạt động đứng ngồi của bạn có thể làm vết thương thêm trầm trọng. Do vậy, sử dụng các dòng thuốc đặc trị để tác động trực tiếp đến vùng da bị bệnh, sớm làm se lại vết thương hở chính là cách ưu việt nhất. Sau đây, hethaclao.com xin chia sẻ bí quyết hay hơn 10.000 người điều trị hắc lào thành công!

Ngày đăng: 19-10-2018

1,043 lượt xem

Điều Trị Hắc Lào Ở Mông- Thuốc Nào Tác Động Trực Tiếp, Hiệu Quả Ngay?

Điều trị hắc lào ở mông gây khá nhiều khó khăn vì vùng da này thường xuyên bí khí. Mặt khác, các hoạt động đứng ngồi của bạn có thể làm vết thương thêm trầm trọng. Do vậy, sử dụng các dòng thuốc đặc trị để tác động trực tiếp đến vùng da bị bệnh, sớm làm se lại vết thương hở chính là cách ưu việt nhất.


Cách điều trị hắc lào ở mông triệt để, nhanh chóng nên dùng ngay

Như chúng ta đã biết, hắc lào là bệnh da liễu rất nhiều phiền toái. Bệnh do sự phát triển mạnh mẽ của Dermatophytes gây nên. Do đó, bạn nên tìm đến các điều trị triệt để nhằm sớm thoát khỏi những phiền toái lớn do căn bệnh này gây ra.

Mặt khác, bị hắc lào ở mông là nơi rất khó có thể trị triệt để nhanh chóng. Bản chất của việc vùng da này thường xuyên tiết ra mồ hôi chính là điều kiện thuận lợi khiến hắc lào ngày càng phát triển mạnh. Do đó, sử dụng các dòng thuốc đặc trị có khả năng tác động trực tiếp, chặn đứng sự lây lan của bệnh chính là cách hay nhất.

 

Điều trị hắc lào bằng thuốc nam

Các thuốc bôi bao gồm:

Bồ kết 12 g, phèn chua 20 g, thêm nước, đun sôi, để nguội rồi tắm. Sau khi lau khô người, bôi thuốc vào chỗ da bị tổn thương.

 

điều trị hắc lào ở mông

Dùng bồ kết trong bài thuốc trị hắc lào trong dân gian


- Vỏ cây đại tươi 50 g; củ chút chít 50 g; cồn 70 độ 100 ml. Hai vị thuốc rửa sạch, giã nát, ngâm vào cồn 7 ngày, dùng bôi vào chỗ hắc lào ngày 1-2 lần.

- Hạt muồng châu tươi 20 g; hạt bồ kết tươi 12 g. Tất cả giã nát, ngâm vào 100 ml cồn 70 độ trong 7 ngày, dùng dung dịch bôi chỗ hắc lào ngày 1-2 lần.

- Rễ, cành, lá cây kiến cò 50 g giã nát, ngâm vào 100 ml cồn 70 độ trong 7 ngày. Dùng dung dịch trên bôi 1-2 lần lên chỗ hắc lào.

điều trị hắc lào ở mông

Cây kiến cò 1 trong những bài thuốc trị hắc lào hiệu quả


- Rễ cây bạch hoa xà (bỏ lõi) 100 g ngâm trong 20 ml cồn 90 độ. Sau 7 ngày thì lấy bôi 1-2 lần lên chỗ hắc lào.


Chúng tôi đã không còn chịu cảnh ngứa ngáy nữa, chỉ cần làm theo...Xem thêm!

 


 

 

Hiện tại LAX đang trở thành bí quyết điều trị hắc lào ở mông hiệu quả mà nhiều người đang sử dụng. Bạn cũng nên thử ngay để sớm có được cảm giác sảng khoái khi không bị những cơn nhức ngứa ám ảnh, gây mất tập trung trong công việc và học tập.

điều trị hắc lào ở mông

Lax chứa tinh chất muồng trâu chữa hắc lào dứt điểm

Vì sao nên dùng LAX để Điều trị hắc lào ở mông?

Không khó để nhận ra hiện tại có rất nhiều dòng sản phẩm chữa hắc lào có mặt trên thị trường. Tuy nhiên điều này phần nào làm “loãng”và khiến người dùng không biết rõ loại thuốc đặc trị nào mới thực sự hiệu quả.

Nếu tìm không đúng sản phẩm tốt, bạn sẽ khiến tình trạng bệnh diễn ra dai dẳng. Do đó, hãy dùng ngày LAX để có thể sớm có được cảm giác thoải mái vì thoát khỏi căn bệnh khó nói này.

điều trị hắc lào ở mông

Có thể bạn muốn biết : >>>> Cách Điều Trị Hắc Lào Cho Bà Bầu <<<<

LAX là sản phẩm được tinh chế từ lá Muồng Trâu với hàm lượng Acide Chrysophanique rất lớn. Nhờ hoạt chất này mà thuốc đặc trị có thể tác động trực tiếp vào vết thương và chặn đứng các hoạt động xâm lấn của vi khuẩn Dermatophytes gây ra.

Đây chính là cơ chế vàng giúp sản phẩm này nhanh chóng triệt tiêu được sự lây lan của hắc lào. Bạn nên dùng phương pháp điều trị hắc lào ở mông triệt để này nếu muốn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian, công sức.

Tin rằng LAX sẽ không làm bạn thất vọng với những đặc tính ưu việt mà dòng thuốc đặc trị này đang sở hữu!

 


Tác Giả:

Đông y gia truyền Lax - hơn 6 năm cung cấp kiến thức tư vấn và điều trị hàng trăm ngàn bệnh nhân hắc lào, lác đồng tiền. Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chuyên môn và độ hiệu quả của phương thuốc gia truyền mà Đông y gia truyền Lax nghiên cứu và sản xuất.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Fanpage

Tin tức cập nhật

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 240,829

Đang online6